#
Menu
# Tài liệu bán hàng # Đăng ký đặt mua
#

Tin tức

Tại Vinhomes new center

#Trở lại danh sách
Tiến độ thi công tháng 12
18/12/2018 - 4:48 PM

Vinhomes New Center – khu căn hộ văn minh bậc nhất thành phố Hà Tĩnh, đang dần dần hoạt thiện những công đoạn xây thô cuối cùng trước khi bước vào giai đoạn hoàn thiện. Tiến độ thi công thần tốc là minh chứng rõ rệt nhất cho uy tín của chủ đầu tư Vingroup. Bằng tâm huyết của mình, Vingroup quyết tâm đem đến cho người dân Hà Tĩnh một khu căn hộ hiện đại, đẳng cấp bậc nhất để không chỉ làm thay đổi diện mạo thành phố mà còn góp phần nân tầm tiêu chuẩn sống của người dân Hà Tĩnh.

Đặc biệt hơn, từ ngày 17/10/2018, chủ đầu tư Vinhomes dành tặng 1 chỉ vàng và 2 năm phí quản lý khi cho 30 khách hàng đầu tiên ký thành công hợp đồng mua bán căn hộ tại tòa C1 của dự án Vinhomes New Center. Hơn nữa các khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 xe máy Honda SH 150; 01 điện thoại Iphone XS Max 64GB và 01 Tivi Samsung 40 inch.

Tính đến ngày 14/12/2018 dự án đã thi công đến tầng 25 của hai tòa tháp C1 và C2, các hạng mục đều được hoàn thiện gấp rút, đảm bảo sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên đúng tiến độ.

Toàn cảnh Vinhomes New Center Hà Tĩnh

Hình ảnh Vinhomes New Center nhìn thẳng từ trên cao

 

Các hạ tầng phụ trợ đang được thi công theo tiến độ

Phần nóc công trình đang được hoàn thiện

căn hộ, công nghệ, đầu tư, ha tinh, new center, tin vinhomes, vinhomes, vinhomes new center,
Các tin liên quan
Liên hệ đặt mua
# #